சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6  7  8    9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
926  நித்தப் பிணிகொடு   ( கருவூர் )  niththap piNikodu   ( karuvUr ) 
1315  சீர் சிறக்கும் மேனி   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  seer siRakkum mEni   ( pazhamudhirchOlai ) 
1119  பட்டு ஆடைக்கே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pattu AdaikkE   ( common ) 
187  முத்துக்கு   ( பழநி )  muththukku   ( pazhani ) 
646  மாதர் வசமாய்   ( கதிர்காமம் )  mAdhar vasamAi   ( kadhirgAmam ) 
456  மந்தரமென் குவடார்   ( சிதம்பரம் )  mandharamen kuvadAr   ( chidhambaram ) 
664  வதன சரோருக   ( வெள்ளிகரம் )  vadhana sarOruga   ( veLLigaram ) 
591  துஞ்சு கோட்டி   ( திருச்செங்கோடு )  thunju kOtti   ( thiruchchengkodu ) 
530  அல்லி விழியாலும்   ( வள்ளிமலை )  alli vizhiyAlum   ( vaLLimalai ) 
166  தலைவலி மருத்தீடு   ( பழநி )  thalaivali maruththeedu   ( pazhani ) 
258  கனத்த அற   ( திருத்தணிகை )  ganaththa aRa   ( thiruththaNigai ) 
752  பசை அற்ற உடல்   ( விருத்தாசலம் )  pasai atRa udal   ( viruththAsalam ) 
1098  நடை உடையிலே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nadai udaiyilE   ( common ) 
144  கார் அணிந்த   ( பழநி )  kAr aNindha   ( pazhani ) 
419  கோடு செறி   ( திருவருணை )  kOdu seRi   ( thiruvaruNai ) 
625  கடினதட கும்ப   ( குன்றக்குடி )  kadinathada kumba   ( kundRakkudi ) 
773  செக்கர்வானப் பிறை   ( சீகாழி )  sekkarvAnap piRai   ( seegAzhi ) 
693  களபம் மணி ஆரம்   ( திருமயிலை )  kaLabam maNi Aram   ( thirumayilai ) 
1035  ஊனுந் தசையுடல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Unun thasaiyudal   ( common ) 
17  பொருப்புறுங்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  poruppuRung   ( thirupparangkundRam ) 
149  குறித்தமணி   ( பழநி )  kuRiththamaNi   ( pazhani ) 
660  கள்ளம் உள்ள   ( வெள்ளிகரம் )  kaLLam uLLa   ( veLLigaram ) 
657  சிகரிகள் இடிய   ( வெள்ளிகரம் )  sigarigaL idiya   ( veLLigaram ) 
300  வார் உற்று எழும்   ( திருத்தணிகை )  vAr utRu ezhum   ( thiruththaNigai ) 
1288  சருவிய சாத்திர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  saruviya sAththira   ( common ) 
1311  வீர மதன் நூல்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  veera madhan nUl   ( pazhamudhirchOlai ) 
1297  பட்டுப் படாத   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pattup padAdha   ( common ) 
102  வெங்காளம் பாணம்   ( திருச்செந்தூர் )  vengkALam pANam   ( thiruchchendhUr ) 
94  மூளும்வினை சேர   ( திருச்செந்தூர் )  mULumvinai sEra   ( thiruchchendhUr ) 
461  தனத்தில் குங்குமத்தை   ( சிதம்பரம் )  thanaththil kungkumaththai   ( chidhambaram ) 
755  நாட்டம் தங்கி   ( வேப்பஞ்சந்தி )  nAttam thangki   ( vEppanjandhi ) 
1032  கார் உலாவு குழற்கும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAr ulAvu kuzhaRtkum   ( common ) 
51  கொங்கைப் பணை   ( திருச்செந்தூர் )  kongkaip paNai   ( thiruchchendhUr ) 
831  உரமுற் றிரு   ( எட்டிகுடி )  uramutR Riru   ( ettikudi ) 
741  ஆரத்தன பார   ( திருத்துறையூர் )  Araththana bAra   ( thiruththuRaiyUr ) 
349  முத்து ரத்ந சூத்ர   ( காஞ்சீபுரம் )  muththu rathna sUthra   ( kAnjeepuram ) 
1110  பக்கம் உற நேரான   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pakkam uRa nErAna   ( common ) 
477  இருள் காட்டு   ( சிதம்பரம் )  iruL kAttu   ( chidhambaram ) 
1277  வரிவிழி பூசலாட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  varivizhi pUsa   ( common ) 
75  பஞ்ச பாதகம்   ( திருச்செந்தூர் )  panja pAdhagam   ( thiruchchendhUr ) 
386  கரி உரி அரவம்   ( திருவருணை )  kari uri aravam   ( thiruvaruNai ) 
180  மந்தரமதெனவே   ( பழநி )  mandharamadhenavE   ( pazhani ) 
1065  துயரம் அறு நின்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuyaram aRu nin   ( common ) 
876  மகர குண்டல மீதே   ( திருவலஞ்சுழி )  magara kuNdala meedhE   ( thiruvalanjuzhi ) 
1019  சிற்று ஆயக் கூட்ட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sitRu Ayak kUtta   ( common ) 
266  கூந்தல் அவிழ்த்து   ( திருத்தணிகை )  kUndhal avizhththu   ( thiruththaNigai ) 
1141  உறவு சிங்கிகள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uRavu singkigaL   ( common ) 
1143  எட்டுடன் ஒரு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ettudan oru   ( common ) 
361  காவிப் பூவை   ( திருவானைக்கா )  kAvip pUvai   ( thiruvAnaikkA ) 
918  கார் அணியும் குழல்   ( திருத்தவத்துறை )  kAr aNiyum kuzhal   ( thiruththavaththuRai ) 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6  7  8    9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list